Về Chúng Tôi

Atiso Đà Lạt là nguồn thảo dược, thực phẩm quý,

rất cần cho sức khoẻ gia đình bạn.

Đà Lạt là vùng đất được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu ôn hoà, mát mẻ quanh năm, đây là nơi các trang trại nuôi trồng được xây dựng và phát triển mạnh mẽ hàng thập kỷ nay. Cây Atiso Đà Lạt nhờ thế mà phát triển rất tốt. Toàn bộ thân, rễ, lá, hoa Atiso đều chứa các dưỡng chất quý, vô cùng tốt cho sức khoẻ con người.

Vườn Atiso Đà Lat – nơi cung cấp nguồn nguyên liệu quý để chiết xuất Cao Atiso trị mụn

Sinh ra và lớn lên tại Thành phố Đà Lạt, Chính bản thân tôi – Mai Duyên – là người đã kinh qua rất nhiều trải nghiệm thú vị với loại thực phẩm kỳ diệu này.

– Bạn muốn biết câu chuyện của tôi?

– Bạn tò mò muốn biết lý do tại sao tôi tha thiết và gắn bó như thế với các sản phẩm tốt cho sức khoẻ?

=> Xem thêm tại đây nhé!

Sau khi xem xong, ắt hẳn bạn đã biết lý do vì sao tôi lại tâm huyết với các sản phẩm về sức khoẻ, đặc biệt là Cao Mềm Atiso Đà Lạt đến thế!

Do đó, www.dalatatiso.com ra đời và sẵn sàng mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất từ thành phố sương mù Đà Lạt, cung cấp các sản phẩm chiết xuất từ cây Atiso và các sản phẩm nông sản nguyên chất, an toàn, vệ sinh, chung tay hỗ trợ sức khoẻ cộng đồng

Với cam kết không vì lợi nhuận và đánh mất giá trị cốt lõi – chất lượng sản phẩm, dịch vụ từ chúng tôi.

www.dalatatiso.com hân hạnh mang đến cho bạn những sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu từ Đà Lạt đồng thời hỗ trợ khách hàng với các dịch vụ và sự chăm sóc từ đội ngũ nhân viên tận tình, nhiệt huyết của chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi qua Zalo/viber/facebook : 0938750695

Fanpage: Đà Lạt Atisô

HOTLINE ĐẶT HÀNG NGAY:  0888.20.40.99  –  0938.750.695 

(Mai Duyen)